Giới Thiệu

Công tycổ phần thương mại và sản xuất HTP xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc an khang – thịnh vượng tới toàn thể Quý khách hàng. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới Quý khách những lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang hoạt động và chiếm thế mạnh tại thị trường Việt Nam.

I. GIỚI THIỆU VỀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 Cầu Trục HTP  nhà tích hợp hệ thống thiết bị nâng hạ đầu tiên tại Việt Nam, để phục vụ cho mọi nghành công nghiệp , bốc dỡ vận chuyển vật liệu hàng hoá tại các nhà xưởng, bến bãi, cầu cảng,…như:: các nhà máy cơ khí, luyện kim, hoá chất, thép, các nhà máy đóng tàu, thuỷ điện, nhiệt điện, nhà máy sản xuất bê tông và rất nhiều lĩnh vực khác.

Hiện nay, Cầu Trục HTP là nhà phân phối và cung cấp thiết bị của nhiều hãng cầu trục danh tiếng trên thế giới, như: Sungdo (Hàn Quốc), Bando (Hàn Quốc), PODEM (Bulgaria), SWF (Đức), STAHL (Đức), ABUS (Đức),Kito-Hitachi (Nhật Bản), Yashiba (Trung Quốc). Trong nhiều năm qua, Cầu Trục HTP luôn được sự đánh giá và tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước .

Với nhiều năm hoạt động và cung cấp tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất HTP đã cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong cả nước, và được sự tín nhiệm, đánh giá cao của nhiều khách hàng là các Tổng công ty và tập đoàn công nghiệp lớn tại Việt Nam. 

Nhờ sự áp dụng công nghệ tích hợp hiện đại trong thiết kế và sản xuất với sự trợ giúp của máy tính: Công nghệ CAD/CMA, kết hợp với các ứng dụng tiên tiến trong sản xuất : Như các máy điều khiển kỹ thuật số, hệ thống cắt phôi tự động, dây chuyền sơn tự động… Sản phẩm mang thương hiệu Cầu Trục HTP  luôn đạt được chất lượng, độ chính xác cao nhất,mỗi sản phẩm mang thương hiệu Cầu Trục HTP khi tung ra thị trường đều mang tính vượt trội về mặt kỹ thuật. Tất cả các vật liệu và thiết bị sử dụng trong sản xuất đều được kiểm tra đầu vào rất nghiêm ngặt trước khi tiến hành các bước kiểm tra sâu hơn theo tiêu chuẩn chất lượng của trung tâm giám định như : APAVE, EDF ( tiêu chuẩn Pháp) và TUV ( tiêu chuẩn Đức).Cùng đội ngũ cán bộ và công nhân viên giàu kinh nghiệm,thường xuyên được đào tạo nâng cao trong nước và ngoài nước, công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và với giá cạnh tranh nhất. 

II. SẢN PHẨM CUNG CẤP:
1. Cung cấp hệ thống thiết bị nâng hạ: Cầu trục (Overhead crane), cổng trục (Gantry crane), bán cổng trục (Semi gantry crane), cẩu áp tường (Wall crane), cẩu quay (Jib crane), cầu trục treohệ thống monorail,…

2. Sản xuất, chế tạo kết cấu thép cầu trụccổng trục,…: dầm chính, dầm biên, ca bin, lan can, cụm di chuyển, kết cấu thép chân cổng,…

3. Cung cấp các thiết bị và linh phụ kiện ngành cầu trục
Các loại tời nâng và pa lăng cáp điện – xích điện dầm đôi và dầm đơn (Single and Double electric wire rope or chain Hoist) , các loại động cơ hộp số (Gear motor), cáp thép tải nâng hạ (Wire Rope), phanh điện từphanh thuỷ lựchệ thống rulô cuốn nhả cáp điện (Cable Reel),…

4. Hệ thống điện điều khiển và điện động lực cho cầu trục
Tủ điện điều khiển sử dụng biến tần (Electric Box), tay bấm điều khiển một tốc độ, hai tốc độ, vô cấp (Push Button), Hệ thống điều khiển từ xa ( Industrial Remote Control, Wireless remote control, Crane remote control), Tay gạt điều khiển (JoiStick), Biến tần (Inverter), giới hạn hành trình (Limit Switch), Contactor loại đặc biệt được thiết kế dành riêng cho nâng hạ ở chế độ mang tải nặng, dây cáp điện, hệ thống máng điện chữ C cấp cho palăng di chuyển dọc dầm chính (C track), hệ thống cấp điện dọc nhà xưởng cho cầu trục dạng thanh quẹt 2P, 3P, 4P, 6P và dạng hộp kín, (Conductor Bar).

5. Dịch vụ tư vấn, thiết kế chế tạo, thi công lắp đặt hệ thống cầu trục. Các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa thay thế thiết bị ngành cầu trục.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, Cầu Trục HTP luôn luôn cố gắng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như các thông tin yêu cầu về sản phẩm và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:​

Địa chỉ:  số 1B, ngách 63/5 đường Lê Đức Thọ, p. Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:  – 0913132368 – 0989053040 -0982906924
Email: congtycophanhtp@gmail.com